บ้าน

Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
เซินเจิ้น Awells Gift Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นใน 2 0 1 2 เป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพของแพทช์เย็บปักถักร้อย, พีวีซีแพทช์, แพทช์ทอและแพทช์ chenille สำหรับเสื้อผ้าหมวกและกระเป๋าเช่นเดียวกับพวงกุญแจส่งเสริมการขาย เราตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนที่มีการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวก ทุ่มเทเพื่อการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการสื่อสารที่รวดเร็วสมาชิกที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ ด้วยกระบวนการที่ง่ายและเวลาตอบสนองที่รวดเร็วเราทำให้ธุรกิจง่ายและรวดเร็ว!

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้เปิดตัวชุดเครื่องบรรจุสีอัตโนมัติขั้นสูงสำหรับเครื่องพีวีซีและทาจิมะเพื่อการเย็บปักถักร้อยเพื่อให้แน่ใจว่าแพทช์ของเรามีคุณภาพระดับเวลานำสั้นและการจัดส่งที่รวดเร็ว

สินค้าของเราจะถูกส่งออกไปยังลูกค้าทั่วโลกโดยเฉพาะไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศในยุโรป เรามีชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าเนื่องจากการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดของเราและการบริการลูกค้าที่รอบคอบกระบวนการที่ง่ายและรวดเร็ว เราได้รับความคิดเห็นมากกว่า 500 5 ดาวจากลูกค้าทั่วโลก

เรามักจะออกแบบเอง การออกแบบที่กำหนดเองใด ๆ ยินดีต้อนรับ เราจะให้งานศิลปะครั้งแรกสำหรับการอนุมัติแล้วตัวอย่างสำหรับการอนุมัติก่อนที่จะผลิตมวล ดังนั้นเพียงแค่ส่งความคิดหรือการออกแบบของคุณเราจะทำให้มันเป็นจริง! เรายินดีต้อนรับลูกค้าทั่วโลกอย่างอบอุ่นเพื่อสร้างความร่วมมือและสร้างอนาคตที่สดใสร่วมกับเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Shenzhen Awells Gift Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นใน 2 0 1 2

เราตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนที่มีการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวก

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้เปิดตัวชุดเครื่องบรรจุสีอัตโนมัติขั้นสูงสำหรับเครื่องพีวีซีและทาจิมะเพื่อการเย็บปักถักร้อยเพื่อให้แน่ใจว่าแพทช์ของเรามีคุณภาพระดับเวลานำสั้นและการจัดส่งที่รวดเร็ว

ประเทศจีน Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : AWELLS

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 1500000-2500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%