ประเทศจีน เหล็กบนแพทช์เย็บปักถักร้อย ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Winnie He

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-755-89206078-8002

WhatsApp : +8613724387816

Free call
Shenzhen Awells Gift Co., Ltd.

เซินเจิ้น Awells ของขวัญ Co. , Ltd

กระบวนการสั่งซื้อง่ายเวลาตอบสนองที่รวดเร็ว

  • Shenzhen Awells Gift Co., Ltd.
  • Shenzhen Awells Gift Co., Ltd.
  • Shenzhen Awells Gift Co., Ltd.
  • Shenzhen Awells Gift Co., Ltd.
  • Shenzhen Awells Gift Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: AWELLS ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: 1500000-2500000 ปีที่ก่อตั้ง: 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ
เซินเจิ้น Awells Gift Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นใน 2 0 1 2 เป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพของแพทช์เย็บปักถักร้อย, พีวีซีแพทช์, แพทช์ทอและแพทช์ chenille สำหรับเสื้อผ้าหมวกและกระเป๋าเช่นเดียวกับพวงกุญแจส่งเสริมการขาย เราตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนที่มีการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวก ทุ่มเทเพื่อการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการสื่อสารที่รวดเร็วสมาชิกที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ ด้วยกระบวนการที่ง่ายและเวลาตอบสนองที่รวดเร็วเราทำให้ธุรกิจง่ายและรวดเร็ว!

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้เปิดตัวชุดเครื่องบรรจุสีอัตโนมัติขั้นสูงสำหรับเครื่องพีวีซีและทาจิมะเพื่อการเย็บปักถักร้อยเพื่อให้แน่ใจว่าแพทช์ของเรามีคุณภาพระดับเวลานำสั้นและการจัดส่งที่รวดเร็ว

สินค้าของเราจะถูกส่งออกไปยังลูกค้าทั่วโลกโดยเฉพาะไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศในยุโรป เรามีชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าเนื่องจากการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดของเราและการบริการลูกค้าที่รอบคอบกระบวนการที่ง่ายและรวดเร็ว เราได้รับความคิดเห็นมากกว่า 500 5 ดาวจากลูกค้าทั่วโลก

เรามักจะออกแบบเอง การออกแบบที่กำหนดเองใด ๆ ยินดีต้อนรับ เราจะให้งานศิลปะครั้งแรกสำหรับการอนุมัติแล้วตัวอย่างสำหรับการอนุมัติก่อนที่จะผลิตมวล ดังนั้นเพียงแค่ส่งความคิดหรือการออกแบบของคุณเราจะทำให้มันเป็นจริง! เรายินดีต้อนรับลูกค้าทั่วโลกอย่างอบอุ่นเพื่อสร้างความร่วมมือและสร้างอนาคตที่สดใสร่วมกับเรา

ประวัติ
Shenzhen Awells Gift Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นใน 2 0 1 2

เราตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนที่มีการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวก

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้เปิดตัวชุดเครื่องบรรจุสีอัตโนมัติขั้นสูงสำหรับเครื่องพีวีซีและทาจิมะเพื่อการเย็บปักถักร้อยเพื่อให้แน่ใจว่าแพทช์ของเรามีคุณภาพระดับเวลานำสั้นและการจัดส่งที่รวดเร็ว

บริการ
ขั้นตอนการสั่งซื้อของเรานั้นง่ายและสะดวกเพียงแค่คุณให้ข้อมูลการออกแบบตามที่ร้องขอเราจะส่งค่าใช้จ่ายและข้อมูลทั้งหมดในครั้งเดียว จากนั้นคุณเพียงแค่ยืนยันการสั่งซื้อและชำระเงิน ภาพตัวอย่างจะถูกส่งเพื่อขออนุมัติในตอนแรกแล้วการผลิตมวลหลังจากได้รับอนุมัติ จากนั้นแจ้งหมายเลขการติดตามหลังการจัดส่ง

เรามีเวลานำสั้นเกินไป โดยปกติจะใช้เวลา 2-3 วันสำหรับการทำตัวอย่างแล้ว 7-8 วันสำหรับการผลิตมวลรวมทั้ง 4-5 วันการจัดส่งสินค้าเวลา จากนั้นคุณจะได้รับคำสั่งซื้อของคุณ

ทีมงานของเรา
เรามีพนักงานขายประมาณ 10 คนที่ให้ใบเสนอราคาและการสื่อสารที่รวดเร็วตอบคำถามของคุณและให้ข้อมูลใด ๆ ที่คุณต้องการ

นักออกแบบของเราช่วยให้ลูกค้าตระหนักถึงความคิดของพวกเขาและทำให้งานศิลปะการผลิตสำหรับลูกค้าที่จะตรวจสอบก่อนที่จะทำตัวอย่าง สิ่งนี้สามารถหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการผลิตและประหยัดเวลา

เรามีเครื่องจักรที่ทันสมัยและคนงานที่มีประสบการณ์ในสาย porduction พวกเขาสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง พนักงาน QC ของเราตรวจสอบคุณภาพอย่างสอดคล้องกับระบบการควบคุมคุณภาพของพวกเขาและเลือก deffectives เพื่อให้เราจัดส่งสินค้าที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าทั่วโลก

เราร่วมมือกับ DHL / FEDEX / UPS / TNT express บริษัท เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าเข้าถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ