บ้าน

Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Shenzhen Awells Gift Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นใน 2 0 1 2 เป็นผู้จัดจำหน่ายแพทช์เย็บปักถักร้อย แพทช์ PVC แพทช์ทอ และแพทช์ chenille สำหรับเสื้อผ้า หมวก และกระเป๋า ตลอดจนพวงกุญแจส่งเสริมการขายบางรายการเราตั้งอยู่ในเซินเจิ้น ประเทศจีน มีการเดินทางที่สะดวกทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการสื่อสารที่รวดเร็ว พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ด้วยกระบวนการที่ง่ายและเวลาตอบสนองที่รวดเร็ว เราทำให้ธุรกิจง่ายและรวดเร็ว!

ประเทศจีน Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราได้แนะนำชุดเครื่องเติมสีอัตโนมัติขั้นสูงสำหรับเครื่อง PVC และ Tajima สำหรับการปัก เพื่อให้แน่ใจว่าแพทช์ของเรามีคุณภาพ CLASS A ระยะเวลารอคอยสินค้าสั้น และการจัดส่งที่รวดเร็ว

สินค้าของเราส่งออกไปยังลูกค้าทั่วโลก โดยเฉพาะไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาและยุโรปเรามีชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าเนื่องจากการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดและการบริการลูกค้าที่เอาใจใส่ กระบวนการที่ง่ายและรวดเร็วเราได้รับรีวิวระดับ 5 ดาวมากกว่า 500 รายการจากลูกค้าทั่วโลก

เราทำการออกแบบที่กำหนดเองเสมอยินดีต้อนรับการออกแบบที่กำหนดเองเราจะจัดเตรียมงานศิลปะก่อนเพื่อขออนุมัติจากนั้นจึงทำตัวอย่างเพื่ออนุมัติก่อนการผลิตเป็นจำนวนมากเพียงแค่ส่งไอเดียหรือการออกแบบของคุณมา เราจะทำให้เป็นจริง!เรายินดีต้อนรับลูกค้าทั่วโลกอย่างอบอุ่นเพื่อสร้างความร่วมมือและสร้างอนาคตที่สดใสร่วมกับเรา

ประเทศจีน Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

ประเทศจีน Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Shenzhen Awells Gift Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นใน 2 0 1 2

เราตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนที่มีการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวก

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้เปิดตัวชุดเครื่องบรรจุสีอัตโนมัติขั้นสูงสำหรับเครื่องพีวีซีและทาจิมะเพื่อการเย็บปักถักร้อยเพื่อให้แน่ใจว่าแพทช์ของเรามีคุณภาพระดับเวลานำสั้นและการจัดส่งที่รวดเร็ว

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : AWELLS

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 1500000-2500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. รับรอง