บ้าน

Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
เซินเจิ้น Awells Gift Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นใน 2 0 1 2 เป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพของแพทช์เย็บปักถักร้อย, พีวีซีแพทช์, แพทช์ทอและแพทช์ chenille สำหรับเสื้อผ้าหมวกและกระเป๋าเช่นเดียวกับพวงกุญแจส่งเสริมการขาย เราตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนที่มีการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวก ทุ่มเทเพื่อการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการสื่อสารที่รวดเร็วสมาชิกที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ ด้วยกระบวนการที่ง่ายและเวลาตอบสนองที่รวดเร็วเราทำให้ธุรกิจง่ายและรวดเร็ว!

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้เปิดตัวชุดเครื่องบรรจุสีอัตโนมัติขั้นสูงสำหรับเครื่องพีวีซีและทาจิมะเพื่อการเย็บปักถักร้อยเพื่อให้แน่ใจว่าแพทช์ของเรามีคุณภาพระดับเวลานำสั้นและการจัดส่งที่รวดเร็ว

สินค้าของเราจะถูกส่งออกไปยังลูกค้าทั่วโลกโดยเฉพาะไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศในยุโรป เรามีชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าเนื่องจากการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดของเราและการบริการลูกค้าที่รอบคอบกระบวนการที่ง่ายและรวดเร็ว เราได้รับความคิดเห็นมากกว่า 500 5 ดาวจากลูกค้าทั่วโลก

เรามักจะออกแบบเอง การออกแบบที่กำหนดเองใด ๆ ยินดีต้อนรับ เราจะให้งานศิลปะครั้งแรกสำหรับการอนุมัติแล้วตัวอย่างสำหรับการอนุมัติก่อนที่จะผลิตมวล ดังนั้นเพียงแค่ส่งความคิดหรือการออกแบบของคุณเราจะทำให้มันเป็นจริง! เรายินดีต้อนรับลูกค้าทั่วโลกอย่างอบอุ่นเพื่อสร้างความร่วมมือและสร้างอนาคตที่สดใสร่วมกับเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Shenzhen Awells Gift Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นใน 2 0 1 2

เราตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนที่มีการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวก

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้เปิดตัวชุดเครื่องบรรจุสีอัตโนมัติขั้นสูงสำหรับเครื่องพีวีซีและทาจิมะเพื่อการเย็บปักถักร้อยเพื่อให้แน่ใจว่าแพทช์ของเรามีคุณภาพระดับเวลานำสั้นและการจัดส่งที่รวดเร็ว

Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. Shenzhen Awells Gift Co., Ltd. Shenzhen Awells Gift Co., Ltd.
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : AWELLS

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 1500000-2500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%